Hot
Home » Cài đặt tự động » Đĩa cài Windows XP tự động - Windows Xp auto setup

Đĩa cài Windows XP tự động - Windows Xp auto setup

Với windows XP Microsoft đã không còn hỗ trợ, những dòng máy tính để bàn và laptop thế hệ mới khi cài Windows Xp sẽ gặp ngay lỗi màn hình xanh phổ biến :

Nguyên nhân do đĩa cài Windows XP không được bổ sung Drivers Sata của bên thứ 3 (các nhà sản xuất phần cứng). Mặt khác các Drivers âm thanh, màn hình, WC, Wireless, Lan...được phân bổ rời rạc trên các hãng khác nhau. Chính vì thế việc cài Win đã khó, việc cài Drivers còn khó hơn. Không những thế việc cài Win XP khá phức tạp, đòi hỏi phải ngồi chờ, canh chừng rất mất thời gian.

Chính vì những nguyên nhân trên DPI đã cho ra đời sản phẩm Đĩa Cài Win XP Tự Động khắc phục tất cả các nhược điểm trên.

dia-cai-win-XP-tu-dong-pro-32bit-office-2007

Đĩa cài Windows XP tự động - Windows Xp auto setup được DPI thiết kế để chạy hoàn toàn tự động, tất cả công việc chỉ cần chọn ổ cài đặt, chọn định dạng Format ổ, công việc còn lại đĩa sẽ tự làm từ A -> Z như cài đặt Windows, thiết lập các thông số ( mặc định Administrator), cài đặt drivers và các phần mềm thông dụng cho máy tính như : Microsoft Office, Chrome, Firefox, Unikey, Vietkey, Font chữ, Yahoo, Skype, Adobe Reader, Foxit Reader, trình nghe nhạc, xem phim...vvv...bất ký phần mềm nào bạn muốn.

Sau khi cài xong ổ đĩa sẽ tự động đẩy đĩa ra ngoài, bạn chỉ việc lấy đĩa cất đi và thưởng thức hệ điều hành mới.

Phiên bản được thiết kế dành cho các kỹ thuật viên và người dùng máy tính, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cài đặt. Một chiếc đĩa có thể cài đặt trên tất cả các dòng máy tính khác nhau, không hạn chế số lần cài đặt.

Các dòng máy tính mới được chúng tôi cập nhật và bổ sung vào đĩa cài theo các phiên bản.

Xem các phiên bản đĩa cài win XP tự động tại đây:

Đĩa cài windows XP tự động Pro SP3 32bit Office 2007 version 2.8

Đĩa cài windows XP tự động Pro SP2 32bit Office 2003 version 2.7

(Kết quả: 5.0 - 2 lượt đánh giá)