1
Bạn cần hỗ trợ? 0904.567.388 (Zalo, Viber)
Hot

Đĩa cài Windows 10 tự động - Windows 10 auto setup

Windows 10 mang lại sự khác biệt và vẹn toàn:

  • Giao diện siêu nhẹ, phong cách thiết kế phẳng và triết lý thiết kế đơn giản hóa
  • Sự trở lại của nút bấm Start Menu quen thuộc
  • Trình duyệt siêu nhanh và mượt Microsoft Edge
  • Tính năng siêu tiết kiệm Pin của trợ lý ảo Cortana
  • TaskView và sử dụng nhiều Desktop ảo
  • Tính năng Snap được cải tiến hữu ích hơn
dia-cai-win-10-tu-dong-office-2013-pro-32 dia-cai-win-10-tu-dong-office-2013-pro-64 dia-cai-win-10-tu-dong-office-2016-pro-32
dia-cai-win-10-tu-dong-office-2010-pro-64 dia-cai-win-10-tu-dong-office-2016-pro-32 dia-cai-win-10-tu-dong-64-bit-office-2016

Sự quay lại của nút Start tại vị trí quen thuộc bên trái thanh taskbar được xem là điểm cải tiến đáng lưu ý nhất, thiết kế hiện đại hơn theo phong cách phẳng với ba nhóm: nhóm các ứng dụng hay dùng (Most used), nhóm ứng dụng bố trí dạng động (Live Tiles) và nhóm cài đặt và All Apps (tất cả các ứng dụng).

Trình duyệt mặc định IE được nâng cấp lên phiên bản 11. Với nhiều cải thiện về tốc độ cũng như bảo mật

Kho lưu trữ Onedrive sẽ được tích hợp sẵn, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ, tương tác và lưu trữ trực tuyến với điện toán đám mây.

Trợ lý ảo Cortana dần trở nên đa năng hơn với giao diện đẹp mắt hơn. Khả năng nhận diện khẩu lệnh “Hey Cortana” thực sự hữu ích giúp người dùng máy tính có thể tìm kiếm hay hỏi bất cứ điều gì với “cô trợ lý ảo” này. Ngoài khả năng tìm kiếm thông tin (thời sự, thời tiết, văn hóa, xã hội, doanh nhân…) thì Cortana còn có thể hỗ trợ tạo ghi chú, tác vụ làm việc, nhận diện và đưa ra thông tin bài hát…

Những tính năng thú vị mà Microsoft mang lên Edge là hỗ trợ hoàn chỉnh thao tác cảm ứng, giao diện đơn giản, trực quan, hỗ trợ ghi chú ngay trên trang web và hỗ trợ truy vấn nhanh với chức năng “hỏi Cortana” (Ask Cortana) để tham khảo thêm thông tin đang thắc mắc mà không cần chuyển ứng dụng.

Nhằm mục đích mang lại cho các bạn những trải nghiệm mới trên phiên bản đang Hot này, HEDIEUHANH.NET chính thức phát hành phiên bản cài đặt tự động dành cho Window 10 - Windows 10 auto setup.

Gần như không phải thao tác gì ngoài chọn ổ cài đặt, chỉ trong vòng từ 20-25 phút các bạn đã có thể thưởng thức ngay giao diện hoành tráng của phiên bản này.

Đĩa cài Win 10 tự động được tích hợp bộ drivers và các phần mềm thông dụng mới nhất dành cho Windows 10 như : Microsoft Office, Chrome, Firefox, Unikey, Vietkey, Font chữ, Yahoo, Skype, Adobe Reader, Foxit Reader, trình nghe nhạc, xem phim...

Phiên bản được thiết kế dành cho các kỹ thuật viên và người dùng máy tính, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cài đặt. Một chiếc đĩa có thể cài đặt trên tất cả các dòng máy tính khác nhau, không hạn chế số lần cài đặt.

Các dòng máy tính mới được chúng tôi cập nhật và bổ sung vào đĩa cài theo các phiên bản.

Xem chi tiết các phiên bản Windows 10 tự động cài đặt:

Tất cả các phiên bản windows 10 tự động version 2.8

Đĩa cài windows 10 Pro 32bit Office 2013 version 2.8

Đĩa cài windows 10 Pro 64bit Office 2013 version 2.8

Đĩa cài windows 10 Pro 32bit Office 2016 version 2.8

Đĩa cài windows 10 Pro 64bit Office 2016 version 2.8

(Kết quả: 3.6 - 14 lượt đánh giá)