1
Bạn cần hỗ trợ? 0904.567.388 (Zalo, Viber)
Hot
Windows 10 Windows 8.1 Windows 7 Office 2013 Office 2016 Office 2019 Combo Key

Tài khoản Google Drive Unlimited với Gmail của chính bạn - Không giới hạn dung lượng

Tài khoản Google Drive Unlimited - Không giới hạn là một sản phẩm của Googe nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ và chia sẻ những file có dung lượng lớn mà không bị giới hạn lưu trữ cũng như băng thông upload, download. Bạn chỉ cần cung cấp cho tôi địa chỉ Gmail và tôi xử lý phần còn lại, sau đó dung lượng Google Drive không giới hạn sẽ được thêm vào tài khoản của bạn.

Tài khoản lưu trữ thông thường khác với tài khoản Google Drive Unlimited là nó chỉ cho phép người dùng sử dụng 15Gb miễn phí trên mỗi một tài khoản Google. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng lớn cho việc lưu trữ file thì 15Gb chắc chẵn không thỏa mãn.

Thông thường nếu muốn sử dụng nhiều lưu trữ hơn mức miễn phí 15Gb của Google Drive, bạn phải trả phí hàng tháng với mức phí khá đắt đỏ. Bạn có thể xem tại đây https://www.google.com/settings/storage

tài khoản google drive unlimited -Tài khoản Google Drive Unlimited

Bảng giá nâng cấp dung lượng dịch vụ Google Drive

Để có được 100GB dung lượng lưu trữ, bạn phải trả số tiền: 45k/tháng hoặc 450k/năm,… và càng nhiều dung lượng bạn càng phải chi trả nhiều tiền hơn. Nhưng nếu bạn mua tài khoản Google Drive Unlimited từ chúng tôi, giá sẽ rẻ hơn rất là nhiều.

Tại sao nên mua tài khoản Google Drive Unlimited từ chúng tôi?

 

  • Truy cập trọn đời, không phí hàng tháng, không phải thanh toán hàng năm.
  • Không giới hạn dung lượng lưu trữ dữ liệu cho các dịch vụ: Drive, Photos, Mail.
  • Không giới hạn băng thông tải về, nếu bạn sử dụng VPS window thì down/up thoải mái, tốc độ bàn thờ
  • Sử dụng dịch vụ Google Vault dùng lưu trữ và gửi email không giới hạn.
  • Được bật tất cả dịch vụ liên quan như: Youtube, Hangout, Blogger, Sites,…
  • Tính năng hẹn giờ chia sẻ dữ liệu cho một tài khoản khác.
  • Và nhiều tính năng kèm theo nữa….

Tích hợp chức năng không giới hạn và tài khoản Google Drive - Gmail cũ của bạn

tai-khoan-google-drive-unlimit-khong-gioi-han-dung-luong

  • Thông tin: Sử dụng ngay mail @gmail.com của bạn, không cần dùng mail khác. Tức là trong Drive cũ của bạn, dưới mục Drive của tôi sẽ có thêm mục tên là Drive nhóm, bạn upload dữ liệu vào đó thì sẽ không giới hạn dung lượng, nhưng tài khoản Drive của bạn vẫn là 15Gb.
  • Ưu điểm: bảo mật tốt, dữ liệu của bạn là của riêng bạn, admin và người khác khác không xem được dữ liệu của bạn. Mỗi người một nhóm, không phải dùng chung. Tiện cho công việc không cần dùng mail khác vì nhiều người không thích dùng mail khác.
  • Thời gian: Thông thường thời gian tài khoản Gmail của bạn được thêm dung lượng Google Drive Unlimit chậm nhất trong 12h kể từ khi thanh toán.

Câu hỏi thường gặp:

H: Tôi có thể di chuyển tệp từ Google Drive hiện tại sang Drive nhóm không?

CÓ, ví dụ, nếu bạn có vài bộ phim HD tại Drive hiện tại của bạn, để di chuyển đến Drive không giới hạn mới bổ sung chỉ cần tạo một thư mục lấy tập tin của bạn và kéo nó vào thư mục trong ổ nhóm thêm, sau đó xác nhận thông báo xuất hiện.

Q: Điều này có làm tăng không gian 15GB hiện tại của tôi không giới hạn không?

Không, chúng tôi sẽ thêm Drive mới vào ổ đĩa Google hiện tại của bạn và ổ đĩa mới này được thêm sẽ có bộ nhớ không giới hạn (Chỉ bạn mới có quyền truy cập vào ổ này, Không ai khác có quyền truy cập)

H: Tôi có thể sử dụng dung lượng lưu trữ email không?

Không. Không gian giới hạn bổ sung chỉ dành cho bộ nhớ Google Drive. Sẽ không có thay đổi nào đối với bộ nhớ email của bạn với Gmail.

H: Tôi có thể sử dụng ứng dụng Google Photos không?

Không. Bạn không thể sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào của Google Photos để lưu trữ ảnh vào ổ đĩa. Bạn có thể tải ảnh lên ổ đĩa bằng cách sử dụng ứng dụng Google Drive, trang web Google Drive hoặc các ứng dụng Google Drive của bên thứ ba được hỗ trợ.

Q: Tôi có phải trả tiền nữa không? hàng tháng? hàng năm? không bao giờ?

Đây là dùng trọn đời. Không gian lưu trữ là của bạn miễn là bạn dùng tài khoản google của mình.

H: Tôi có thể sử dụng tài khoản này với tài khoản G Suite không?

Có, tài khoản G-Suite hoạt động tốt nhất với ổ đĩa này, nhưng không bắt buộc phải có tài khoản G-Suite.

H: Ai có quyền truy cập vào tệp của tôi?

Bất kỳ ai bạn cấp quyền trong "manage members" là có quyền truy cập. Bạn có thể cung cấp cho những người khác như bạn bè, gia đình, v.v., quyền sở hữu, chỉnh sửa hoặc xem quyền truy cập vào ổ đĩa của bạn. Không ai khác sẽ có quyền truy cập

H: Tôi có thể sử dụng API Google Drive với không gian không giới hạn này không?

VÂNG. Bạn có thể sử dụng API Google Drive v2 hoặc v3. Bất kỳ ứng dụng nào được các nhà phát triển của họ duy trì trong năm 2017 sẽ hoạt động.

H: Tài khoản Google của tôi có bị cấm/xóa không?

KHÔNG. Nó sẽ không bị xóa nhưng bạn cần phải làm theo hướng dẫn google trong bất cứ điều gì làm sai hoặc chống lại chính sách sau đó họ có thể chặn bạn.

Q: Sử dụng trọn đời đúng không?

Vâng. Nhưng sản phẩm này là của Google nên họ có thể block nếu tài khoản của bạn không tuân thủ điều khoản của họ nên không có bảo hành trọn đời hoặc bảo hành nhưng cho đến hiện tại tài khoản này sẽ là suốt đời.

Hướng dẫn mua sản phẩm Online:
- Quý khách xem hướng dẫn mua sản phẩm Online: tại đây
Hoặc đơn giản: Quý khách liên hệ Mobile 0904567.388 (Có Zalo, Viber) để được tư vấn trực tiếp qua SMS, Zalo, Viber.

Tư vấn và hỗ trợ mua, bán, kích hoạt KEY bản quyền:
Nếu gặp vướng mắc trong quá trình mua, bán, thanh toán, tải file về hay quá trình cài đặt...xin quý khách gửi tin nhắn tại góc phải dưới cùng màn hình, hoặc inbox Facebook https://www.facebook.com/shopbanquyenkythuatso. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi, hỗ trợ quý khách hàng.
Điện thoại hỗ trợ: 0904.567.388 (Có Zalo, Viber) hoặc hỗ trợ Kích hoạt qua Teamviewer, Ultra Viewer.

Đánh giá shop
Với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn mua, bán, cài đặt key bản quyền, Hedieuhanh.net đã thực hiện thành công vô số giao dịch, với hàng nghìn khách hàng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Nói không bằng dẫn chứng, dưới đây các các đơn hàng đã được chúng tôi thực hiện thành công:
Đừng chần chừ nữa, mua ngay thôi!

XEM THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC