Bảng giá phần mềm diệt virus bản quyền 2018

Key hay license Phần mềm diệt virus là gì ? Cập nhật KEY license Phần mềm diệt virus Mới nhất 2018

Key Phần mềm diệt virus là những đoạn mã code bao gồm chữ hoa và số dùng để kích hoạt bản quyền của chính phần mềm đó theo tháng hoặc năm sử dụng. Một key phần mềm diệt virus có 20 ký tự hoặc khác tùy loại phần mềm, bạn có thể lấy các ký tự mã kích hoạt bản quyền này bằng cách mua từ nhà phát phần mềm Diệt virus.

Dưới đây thì Hedieuhanh.net đưa ra bảng giá key phần mềm diệt virus bản quyền tham khảo, key có nguồn chính hãng từ store của nhà phát hành phần mềm Diệt virus nên các bạn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra chế độ bảo hành key của Hedieuhanh.net theo thời gian sử dụng cũng khẳng định luôn thương hiệu của hedieuhanh.net trong 18 năm qua.

Quý khách truy cập trang mua Key bản quyền Online:  tại đây

Giá có thể thường xuyên thay đổi, có đợt sales số lượng lớn Hedieuhanh.net sẽ giảm giá sâu hơn. Các bạn truy cập đường link phía trên để có được giá key tốt nhất hoặc liên hệ Hotline 0904.567.388 (Có zalo, viber) để được hỗ trợ tốt nhất.

Hình thức nhận key chỉ 2 phút sau khi thanh toán thành công. Key bản quyền Phần mềm diệt virus và link tải file cài đặt trực tiếp từ nhà phát hành phần mềm được gửi qua email của các bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy để lại bình luận bên dưới, Admin sẽ nhanh chóng phản hồi.

Thank.

Facebook Comments
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *