Link tải trực tiếp windows XP Professional with Service Pack 2 English

Bạn đang tìm kiếm link tải phiên bản windows XP Professional with Service Pack 2 mà thấy quá khó khăn, hay có quá nhiều nguồn Download khác nhau, nên không biết đâu mới là nguồn chuẩn, link tải gốc từ Microsoft.

Hôm nay, Hedieuhanh.net đã tìm được link tải trực tiếp với file ISO gốc từ MSDN. Đây được xem là nguồn tải an toàn bởi vì MSDN (Microsoft Developer Network) là trang chính thức của Microsoft trong việc tạo mối liên hệ giữa công ty và nhà phát triển. Những file ISO  từ MSDN mà Hedieuhanh,net giới thiệu trong bài viết này là những file chính thức và hợp pháp từ Microsoft. Bài viết này chúng tôi cung cấp link của  phiên bản Windows XP Professional with Service Pack 2 với định dạng file ISO tải về. Chúng tôi đã kiểm tra checksum và thấy nó hoàn toàn khớp với bản ISO mà Microsoft công bố trên trang chủ nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà tải về.

Sau đây là link tải windows XP Professional with Service Pack 2 English:

Windows XP Professional with Service Pack 2 ISO English

Tiếp theo là KEY cần thiết để cài đặt cho phiên bản Windows XP Professional with Service Pack 2 nhé:

-KEY Windows XP Professional with Service Pack 2 (SP2) 32bit:

V2C47-MK7JD-3R89F-D2KXW-VPK3J
JG28K-H9Q7X-BH6W4-3PDCQ-6XBFJ

-KEY Windows XP Professional with Service Pack 2 (SP2) 64bit:

VCFQD-V9FX9-46WVH-K3CD4-4J3JM

DQ3PG-2PTGJ-43FP2-RPRKB-QBYRY

B66VY-4D94T-TPPD4-43F72-8X4FY

Tóm lại, bài viết này đã giúp các bạn có được link tải phiên bản Windows XP Professional with Service Pack 2 English cũng như hiểu rõ hơn về phiên bản Service Pack 2 là gì. Chúc các bạn cài đặt thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy chia sẻ ở mục bình luận bên dưới để Admin giải đáp nhé.

Facebook Comments
 

One Reply to “Link tải trực tiếp windows XP Professional with Service Pack 2 English”

 1. Hello there,

  My name is Aly and I would like to know if you would have any interest to have your website here at hedieuhanh.net promoted as a resource on our blog alychidesign.com ?

  We are in the midst of updating our do-follow broken link resources to include current and up to date resources for our readers.
  .
  If you may be interested please in being included as a resource on our blog, please let me know.

  Thanks,
  Aly

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *