1
Bạn cần hỗ trợ? 0904.567.388 (Zalo, Viber)
Hot

Top 10 Hệ Điều Hành chuyên dành cho Hacker

Parrot-forensics
Hôm nay hedieuhanh.net xin giới thiệu các bạn đến với các hệ điều hành mà tin tặc sử dụng để hack. Phía trên của trong danh sách này là Kali Linux, phiên bản mới của Backtrack trong đó có gần như tất cả các loại công cụ hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi hacker. Tất cả các hệ điều hành này dựa trên Linux kernel, bởi Linux là hệ điều hành mã nguồn mở và miễn phí.
Kali Linux
Kali Linux xuất phát từ những người sáng tạo ra BackTrack, đúng vậy, chính là nhóm Offensive Security. Kali Linux là bản phân phối linh hoạt và tiên tiến nhất – một phần kiểm tra bảo mật tuyệt vời. Kali Linux cập nhật các công cụ của nó, và nó có sẵn cho nhiều nền tảng khác nhau như VMware, ARM, và nhiều hơn nữa, riêng sở thích của tôi là sử dụng Kali Linux trên Raspberry Pi. Bạn có thể tìm nó ở đây.

BackBox

BackBox là một bản phân phối Linux dựa trên Ubuntu. Nó đã được phát triển để thực hiện kiểm tra thâm nhập và đánh giá an ninh. BackBox là hệ điều hành nhẹ và yêu cầu đặc điểm kỹ thuật phần cứng ít hơn. Được thiết kế để tăng tốc độ, dễ sử dụng và cung cấp một môi trường làm việc trên máy tính hoàn hảo, nhờ vào các kho phần mềm riêng của mình, luôn luôn được cập nhật phiên bản ổn định mới nhất của các công cụ hacking sử dụng nhiều nhất và nổi tiếng nhất.

DEFT
Hiệp hội DEFT là một hiệp hội phi lợi nhuận. Họ cung cấp một bản phân phối Thâm nhập thử nghiệm đáng tin cậy và mạnh mẽ của Linux. Bạn có thể tải về DEFT ISO hoặc VMware từ trang web chính thức của họ.

Live Hacking OS

Live Hacking OS cũng dựa trên Linux, bạn có biết tại sao không? Nó cũng là một gói bự các công cụ được sử dụng để thử nghiệm thâm nhập và hack. Nó bao gồm các giao diện người dùng đồ họa GNOME inbuilt. Có một biến thể thứ hai có sẵn đó là lệnh. Và đòi hỏi yêu cầu phần cứng rất ít.

 

Samurai Web Security Framework

Samurai Web Security Framework là một bản phân phối linux live được cấu hình sẵn với các công cụ thử nghiệm thâm nhập Web. Hệ điều hành này tốt cho việc thử nghiệm thâm nhập Web và xóa tất cả các databases. Bạn có thể tải về VMware image cũng như ISO từ Sourceforge.

 

Network Security Tool Kit

Bộ công cụ an ninh mạng dựa trên Fedora và chạy trên 32 cũng như nền tảng 64 bit. Bộ công cụ bảo mật mạng cung cấp các công cụ để kiểm tra, giám sát và sửa chữa các vấn đề mạng. Mục đích chính của việc phát triển bộ công cụ này là để cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp và quản trị mạng với một tập hợp toàn diện của Open Source Network Security Tools.

Parrot-sec Forensic OS 

Parrot OS Security là một hệ điều hành thân thiện được thiết kế cho điện toán đám mây Pentesting, Computer Forensic, Reverse engineering, Hacking, Cloud pentesting, riêng tư / Anonimity và mật mã. Os an ninh Parrot được dựa trên Debian và phát triển bởi mạng Frozenbox. Parrot-sec có sẵn trong 32 bit cho bộ vi xử lý Intel và 64 bit cho AMD.

Bugtraq

Bugtraq Team freaks có kinh nghiệm và khả năng phát triển. Bugtraq có sẵn trong Debian, Ubuntu, openSUSE, trong kiến trúc 32 và 64 bit. Hệ thống Bugtraq cung cấp phân phối toàn diện nhất, tối ưu, và ổn định với tự động quản lý các dịch vụ trong thời gian thực. Sự phân bố này dựa trên các hạt nhân 3.2 và 3.4.

Nodezero
Nodezero rất tiện dụng để thử nghiệm thâm nhập bộ sưu tập các công cụ được phân phối. Họ tin rằng LiveCD không dành cho những ai làm thử nghiệm thâm nhập vào cơ sở thường xuyên, nhưng họ cung cấp livecd cho bản phân phối của họ. Nodezero là đáng tin cậy và ổn định. Nó được dựa trên sự phân bố của Ubuntu Linux. Tải bản miễn phí và mở cửa của NodeZero Linux ngày hôm nay, vì tin tặc thực sự đếm từ số không.

 

Pentoo

Pentoo là một bản phân phối Linux bảo mật tập trung dựa trên Gentoo. Nó cơ bản là một Gentoo cài đặt với rất nhiều công cụ tùy chỉnh, kernel tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa. Dưới đây là danh sách các tính năng hiện bao gồm:

Hardened Kernel với bản aufs vá lỗi
Backported Wifi stack xếp từ mới nhất phát hành hạt nhân ổn định
Module hỗ trợ tải SLAX ala
Thay đổi tiết kiệm trên usb stick
XFCE4 wm
CUDA / OpenCL hỗ trợ crack với các công cụ phát triển
Cập nhật hệ thống

 

 

GnackTrack
Tác giả của GnackTrack không còn được cập nhật bản phân phối của mình kể từ việc phát hành BackTrack5. GnackTrack là hệ điều hành tương tự như BackTrack với việc tương tác và thực hiện bởi Gnome.
(Kết quả: 3.6 - 14 lượt đánh giá)