Link tải trực tiếp windows 10 Creators Update 1703 English

Bạn đang tìm kiếm link tải phiên bản windows 10 Creators Update 1703 English mà thấy quá khó khăn, hay có quá nhiều nguồn Download khác nhau, nên không biết đâu mới là nguồn chuẩn, link tải gốc từ Microsoft.

Hôm nay, Hedieuhanh.net đã tìm được link tải trực tiếp với file ISO gốc từ MSDN. Đây được xem là nguồn tải an toàn bởi vì MSDN (Microsoft Developer Network) là trang chính thức của Microsoft trong việc tạo mối liên hệ giữa công ty và nhà phát triển. Những file ISO  từ MSDN mà Hedieuhanh,net giới thiệu trong bài viết này là những file chính thức và hợp pháp từ Microsoft. Bài viết này chúng tôi cung cấp link của  phiên bản Windows 10 windows 10 Creators Update 1703 English với định dạng file ISO tải về. Chúng tôi đã kiểm tra checksum và thấy nó hoàn toàn khớp với bản ISO mà Microsoft công bố trên trang chủ nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà tải về.

Vậy thì phiên bản Windows 10 Creators Update 1703 có gì mới?

1. Giao diện Settings thông minh hơn

Bản cập nhật này sắp xếp các tùy chọn hợp lý hơn. Ví dụ trong mục cài đặt Bluetooth, trước đây bạn sẽ không thấy lựa chọn thêm thiết bị hoặc ngắt kết nối, mà phải vào tìm ở mục “Connected Devices”. Ở bản mới mục này được tích hợp luôn vào mục Bluetooth, cho phép bạn thêm, xóa thiết bị, kết nối và ngắt kết nối thuận tiện.

2. Dọn dẹp ổ tự động

Bản Creators Update thêm một tùy chọn có tên Storage sense, nằm trong mục Settings/System/Storage. Khi bật tùy chọn này, Windows sẽ tự động xóa các file tạm không dùng đến, hoặc các file đã nằm trong thùng rác quá 30 ngày. Điều này sẽ giúp lấy lại dung lượng cho ổ cứng của bạn.

3. Thanh kéo trong Action Center

Ở Windows 10 bạn có thể chỉnh nhanh độ sáng màn hình trong Action Center, nhưng mỗi lần bấm vào đó độ sáng chỉ điều chỉnh được theo mức 25%, nên đôi khi không đáp ứng được chính xác độ sáng người dùng cần.

Ở bản cập nhật mới, Microsoft bổ sung một thanh trượt để điều chỉnh cả độ sáng và mức âm lượng. Bên cạnh đó, họ cũng đưa vào một thanh trượt để điều chỉnh ưu tiên giữa hiệu năng và mức tiết kiệm pin, như ở hình phía trên.

Và còn rất nhiều tính năng mới khác nữa, các bạn xem thêm tại đây nhé: Những tính năng nổi bật của Windows 10 Creators Update 1703

Sau đây là link tải windows 10 Creators Update 1703 English:

Windows 10 Creators Update 1703 ISO English

Tiếp theo là KEY cần thiết để cài đặt cho phiên bản Windows 10 nhé: xem chi tiết tại đây.

Tóm lại, bài viết này đã giúp các bạn có được link tải phiên bản Windows 10 Creators Update 1703 English cũng như hiểu rõ hơn về phiên bản Creators Update 1703 là gì. Chúc các bạn cài đặt thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy chia sẻ ở mục bình luận bên dưới để Admin giải đáp nhé.

Facebook Comments
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *