Link tải trực tiếp windows 10 Fall Creators Update 1709 Korean

Bạn đang tìm kiếm link tải phiên bản windows 10 Fall Creators Update 1709 Korean mà thấy quá khó khăn, hay có quá nhiều nguồn Download khác nhau, nên không biết đâu mới là nguồn chuẩn, link tải gốc từ Microsoft.

Hôm nay, Hedieuhanh.net đã tìm được link tải trực tiếp với file ISO gốc từ MSDN. Đây được xem là nguồn tải an toàn bởi vì MSDN (Microsoft Developer Network) là trang chính thức của Microsoft trong việc tạo mối liên hệ giữa công ty và nhà phát triển. Những file ISO  từ MSDN mà Hedieuhanh,net giới thiệu trong bài viết này là những file chính thức và hợp pháp từ Microsoft. Bài viết này chúng tôi cung cấp link của  phiên bản Windows 10 windows 10 Fall Creators Update 1709 Korean với định dạng file ISO tải về. Chúng tôi đã kiểm tra checksum và thấy nó hoàn toàn khớp với bản ISO mà Microsoft công bố trên trang chủ nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà tải về.

Vậy thì phiên bản Windows 10 Fall Creators Update 1709 có gì mới?

1. Tệp tin OneDrive theo yêu cầu: Tính năng mới này cho phép OneDrive chọn một tệp tin bất kì từ đám mây mà không cần phải đồng bộ hoàn toàn với thiết bị. File Explorer sẽ hiển thị danh sách các tệp tin có sẵn hoặc cần tải về từ đám mây. Các ứng dụng khác cũng có thể đồng bộ các tệp tin từ OneDrive.

10 tinh nang moi dang chu y tren Windows 10 Fall Creators hinh anh 1

2. Kết nối mọi người: My People là phương pháp mới của Microsoft để cá nhân hóa thanh tác vụ. Người dùng có thể ghim các liên hệ của bạn bè, người thân, đồng nghiệp vào đây để gọi Skype trực tiếp hoặc xem lại thông tin khi cần. Điều tuyệt vời nhất là người dùng có thể chia sẻ nhiều thứ dễ dàng bằng cách kéo thả trực tiếp vào các liên hệ.

10 tinh nang moi dang chu y tren Windows 10 Fall Creators hinh anh 2

3. Thực tế hỗn hợp: Bản cập nhập mới của Microsoft sẽ được tích hợp với công nghệ thực tế hỗn hợp. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, người dùng cần mua thêm bộ kính thực tế ảo từ các hãng khác. Hầu hết máy tính hiện tại đủ khả năng để chạy các ứng dụng cơ bản với thực tế hỗn hợp. Nhưng để chơi game bằng công nghệ này đòi hỏi một bộ xử lý mạnh.

10 tinh nang moi dang chu y tren Windows 10 Fall Creators hinh anh 4

Và còn rất nhiều tính năng mới khác nữa, các bạn xem thêm tại đây nhé: Những tính năng nổi bật của Windows 10 Fall Creators Update 1709

Sau đây là link tải windows 10 Fall Creators Update 1709 Korean:

Windows 10 Fall Creators Update 1709 ISO Korean

Tiếp theo là KEY cần thiết để cài đặt cho phiên bản Windows 10 nhé: xem chi tiết tại đây.

Tóm lại, bài viết này đã giúp các bạn có được link tải phiên bản Windows 10 Fall Creators Update 1709 Korean cũng như hiểu rõ hơn về phiên bản Fall Creators Update 1709 là gì. Chúc các bạn cài đặt thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy chia sẻ ở mục bình luận bên dưới để Admin giải đáp nhé.

Facebook Comments
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *