Link tải trực tiếp windows 7 Enterprise SP1 Russian

Bạn đang tìm kiếm link tải phiên bản Windows 7 Enterprise SP1 Russian mà thấy quá khó khăn, vì hiện tại Microsoft đã cho dừng tải từ trang chủ. Một số bản tải về thì không dùng được công cụ tạo USB Boot.

Nhưng Hedieuhanh.net đã tìm được link tải trực tiếp với file ISO gốc từ MSDN. Đây được xem là nguồn tải an toàn bởi vì MSDN (Microsoft Developer Network) là trang chính thức của Microsoft trong việc tạo mối liên hệ giữa công ty và nhà phát triển. Những file ISO  từ MSDN mà Hedieuhanh,net giới thiệu trong bài viết này là những file chính thức và hợp pháp từ Microsoft. Bài viết này chúng tôi cung cấp link của  phiên bản Windows 7 Starter tiếng Đức với gói cập nhật SP1. Chúng tôi đã kiểm tra checksum và thấy nó hoàn toàn khớp với bản SP1 mà Microsoft công bố trên trang chủ nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà tải về.

Vậy thì phiên bản Windows 7 Enterprise là như thế nào?

Phiên bản này hướng đến doanh nghiệp lớn được bán cho các công ty có hợp đồng với Microsoft. Bổ sung thêm tính năng bảo mật Multilingual User Interface, BitLocker Drive Encryption. Phiên bản này không bán lẻ cho người dùng thường, được phân phối thông qua Microsoft Software Assurance (SA) và được kích hoạt bằng VLK.

Sau đây là link tải Windows 7 Enterprise Russian:

Windows 7 Enterprise SP1 ISO

Link tải về là file Torrent, các bạn dùng phần mềm Torrent để Download file ISO về nhé. Có thể tham khảo Hướng dẫn sử dụng phần mềm Torrent.

Tiếp theo là KEY cần thiết để cài đặt cho phiên bản Windows 7 Enterprise nhé: xem chi tiết tại đây.

Tóm lại, bài viết này đã giúp các bạn có được link tải phiên bản Windows 7 Enterprise Russian cũng như hiểu rõ hơn về phiên bản Enterprise là gì. Chúc các bạn cài đặt thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy chia sẻ ở mục bình luận bên dưới để Admin giải đáp nhé.

Facebook Comments
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *