Link tải trực tiếp windows 7 Home Basic SP1 English

Bạn đang tìm kiếm link tải phiên bản Windows 7 Home Basic SP1 English mà thấy quá khó khăn, vì hiện tại Microsoft đã cho dừng tải từ trang chủ. Một số bản tải về thì không dùng được công cụ tạo USB Boot.

Nhưng Hedieuhanh.net đã tìm được link tải trực tiếp với file ISO gốc từ MSDN. Đây được xem là nguồn tải an toàn bởi vì MSDN (Microsoft Developer Network) là trang chính thức của Microsoft trong việc tạo mối liên hệ giữa công ty và nhà phát triển. Những file ISO  từ MSDN mà Hedieuhanh,net giới thiệu trong bài viết này là những file chính thức và hợp pháp từ Microsoft. Bài viết này chúng tôi cung cấp link của  phiên bản Windows 7 Basic tiếng Anh với gói cập nhật SP1. Chúng tôi đã kiểm tra checksum và thấy nó hoàn toàn khớp với bản SP1 mà Microsoft công bố trên trang chủ nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà tải về.

Vậy thì phiên bản Windows 7 Home Basic là như thế nào?

Phiên bản Windows 7 Home Basic thì không bị giới hạn tính năng như là bản Starter, nhưng nó chỉ được bán ở các quốc gia đang phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines… và cũng được cài đặt sẵn trên máy tính.

Phiên bản Windows 7 Home Basic lược bỏ một số các chức năng giải trí nâng cao (như Media Center) ở bản Home Premium, thích hợp với các loại netbook, máy tính cá nhân, công ty vừa và nhỏ, hướng tới đối tượng là người mua mới netbook, gia đình có thu nhập trung bình. Không có chủ đề dạng Aero.

Sau đây là link tải Windows 7 Home Basic SP1 ISO English:

Chú ý: Link Torrent tải về là file Torrent, các bạn dùng phần mềm Torrent để Download file ISO về nhé. Có thể tham khảo Hướng dẫn sử dụng phần mềm Torrent.

Tiếp theo là KEY cần thiết để cài đặt cho phiên bản Windows 7 Home Basic nhé: xem chi tiết tại đây.

Tóm lại, bài viết này đã giúp các bạn có được link tải phiên bản Windows 7 Home Basic Tiếng Anh cũng như hiểu rõ hơn về phiên bản Home Basic là gì. Chúc các bạn cài đặt thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy chia sẻ ở mục bình luận bên dưới để Admin giải đáp nhé.

Facebook Comments
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *