Link tải trực tiếp windows 7 Starter SP1 Russian

Bạn đang tìm kiếm link tải phiên bản Windows 7 starter tiếng Nga mà thấy quá khó khăn, vì hiện tại Microsoft đã cho dừng tải từ trang chủ. Một số bản tải về thì không dùng được công cụ tạo USB Boot.

Nhưng Hedieuhanh.net đã tìm được link tải trực tiếp với file ISO gốc từ MSDN. Đây được xem là nguồn tải an toàn bởi vì MSDN (Microsoft Developer Network) là trang chính thức của Microsoft trong việc tạo mối liên hệ giữa công ty và nhà phát triển. Những file ISO từ MSDN mà Hedieuhanh,net giới thiệu trong bài viết này là những file chính thức và hợp pháp từ Microsoft. Bài viết này chúng tôi cung cấp link của phiên bản Windows 7 Starter tiếng Đức với gói cập nhật SP1. Chúng tôi đã kiểm tra checksum và thấy nó hoàn toàn khớp với bản SP1 mà Microsoft công bố trên trang chủ nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà tải về.

Vậy thì phiên bản Windows 7 Stater là như thế nào?

Windows 7 Starter là phiên bản tối giản và nhẹ nhất của hệ điều hành Windows 7 mà Microsoft sẽ chỉ bán ra cho các nhà sản xuất để cài đặt cho netbook. Người dùng Windows XP hay Vista không thể nâng cấp lên Windows 7 Starter. Cũng không có bản Windows 7 Starter 64 bit và các tính năng sẵn có như Backup và Restore Center sẽ không làm việc với các ổ đĩa chia sẻ qua mạng. Bên cạnh đó, Windows 7 Starter cũng thiếu mất những tính năng “hấp dẫn” như giao diện Aero và tính năng quản lý Theme đều không được kích hoạt cũng như không có Windows Media Center, Windows Media Player. Các tính năng cao cấp như XP Mode để chạy các ứng dụng của hệ điều hành cũ trên nền Windows 7, hay Remote Desktop Host, BitLocker Drive Encryption và tính năng làm việc với màn cảm ứng đa điểm cũng sẽ không xuất hiện trong Windows 7 Starter.

Trên Windows 7 Starter, người dùng có thể chèn các chương trình hay dùng lên Taskbar với danh mục kiệt kê sẵn các ứng dụng đã cài đặt hiển thị ẩn có sẵn, cùng với công cụ tìm kiếm Windows Search làm việc nhanh và thông minh hơn, hay các tính năng kiểm soát kết nối Wi-Fi và quản lý phần cứng làm việc rất trơn tru. Với tùy chọn Anytime Upgrade luôn hiện diện người sử dụng có thể nâng cấp lên Windows 7 Home Premium bất cứ lúc nào. Với các máy tính cấu hình thấp, việc cài đặt windows 7 starter là rất phù hợp.

Sau đây là link tải Windows 7 starer tiếng Nga:

Windows 7 Stater SP1 ISO
Russian x86: ru_windows_7_starter_with_sp1_x86_dvd_624076.iso

Link tải về là file Torrent, các bạn dùng phần mềm Torrent để Download file ISO về nhé. Có thể tham khảo Hướng dẫn sử dụng phần mềm Torrent.

Tiếp theo là KEY cần thiết để cài đặt cho phiên bản Windows 7 Starter nhé: xem chi tiết tại đây.

 

Tóm lại, bài viết này đã giúp các bạn có được link tải phiên bản Windows 7 Stater Tiếng Nga cũng như hiểu rõ hơn về phiên bản Starter là gì. Chúc các bạn cài đặt thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy chia sẻ ở mục bình luận bên dưới để Admin giải đáp nhé.

Facebook Comments
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *